May chieu mua sắm trực tuyến 2023

Hàng đầu projector 4k mua sắm trực tuyến: Bạn đã quyết định: máy chiếu là giải pháp AV hoàn hảo cho bạn. Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn một? Tất nhiên, chi phí là quan trọng. Nhưng tốt nhất là hãy bắt đầu từ đầu bên kia và hỏi, bạn muốn máy chiếu làm gì? Đó có phải là thứ bạn muốn mang ra vườn vào những đêm hè hay là một chiếc máy chiếu cho phòng chiếu phim gia đình thoải mái? Nó sẽ sống trong bóng tối hay bạn muốn sử dụng nó trong những căn phòng có ánh sáng rực rỡ? Bạn muốn kết nối nó với cái gì? Nếu bạn đang đi theo con đường rạp chiếu phim tại nhà, bạn thường xem xét các máy chiếu cao cấp hơn với độ phân giải 4K, HDR, độ tương phản cao và lượng ánh sáng cao từ đèn LED hoặc laser. Nhiều thiết bị di động hơn có xu hướng cắt giảm một số góc để mang lại tính di động và tính thực tế. tìm thấy hơn chi tiết ở đây trên trang web này may chieu 4k.

Đương nhiên, một máy chiếu 4K tuyệt vời sẽ có giá cao hơn một máy chiếu Full HD và 4K gốc thực tế thậm chí còn đắt hơn những máy sử dụng dịch chuyển pixel để giả mạo độ phân giải cao nhất đó. Tuy nhiên, đừng sợ, chúng tôi có thứ phù hợp với mọi ngân sách trong danh sách máy chiếu tốt nhất dưới đây. Chỉ cần nhớ tiết kiệm một số tiền cho màn hình máy chiếu và bỏng ngô! Làm thế nào để chọn máy chiếu tốt nhất cho bạn? Có vô số yếu tố cần xem xét khi chọn máy chiếu phù hợp với nhu cầu của bạn. Cho dù ngân sách, độ phân giải, kích thước màn hình hay thậm chí là loại đèn, tất cả các yếu tố này đều có thể thay đổi đáng kể hiệu suất của máy chiếu.

Máy chiếu siêu ngắn, hay gọi tắt là UST, đang trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến cho những ai muốn rạp chiếu màn hình lớn của máy chiếu với sự tiện lợi của TV. Tiết kiệm không gian là trò chơi ở đây, không cần giá treo hoặc phòng chiếu phim gia đình chuyên dụng để chứa máy chiếu truyền thống cồng kềnh, ưu điểm chính của UST là nó có thể được đặt dựa vào tường nhưng vẫn có thể tạo ra hình ảnh lớn. LG Cinebeam HU715Q gần giống như một chiếc máy chiếu có thể trở thành một chiếc TV, với thiết kế bóng bẩy, hình ảnh sắc nét và hệ điều hành webOS tích hợp sẵn. Nhưng trong khi nó có thể gần, nó có thực sự thay thế TV của bạn không? LG HU715Q là trường hợp thuyết phục nhất để đổi TV của bạn lấy máy chiếu siêu gần. Đương nhiên, nó không mang lại màu đen như mực, độ tương phản nổi bật hay thông số kỹ thuật chơi game thế hệ tiếp theo của LG C2 OLED 77 inch, nhưng nó mang lại hình ảnh lớn hơn và đậm chất điện ảnh hơn rất nhiều – và với mức giá thấp hơn. Tất nhiên, bạn cũng nên xem xét một máy chiếu phim gia đình truyền thống, nhưng đối với những người không có không gian và/hoặc kiên nhẫn, một UST sẽ có ý nghĩa. Và nếu đó là trường hợp của bạn, thì đây là máy chiếu UST mà chúng tôi chân thành khuyên dùng nhất.

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2012, thành công của TV 4K Ultra HD là không thể phủ nhận. Trái ngược với 3DTV, người tiêu dùng đã chuyển sang sử dụng băng tần 4K vì độ phân giải, HDR và gam màu rộng của nó được tăng lên. Tất cả đã nâng cao trải nghiệm xem TV. Trong khi TV Ultra HD đang bán chạy trên các kệ hàng, hầu hết các máy chiếu video tại nhà đều có độ phân giải 1080p thay vì 4K. Kết hợp 4K vào máy chiếu video đắt hơn TV, nhưng đó không phải là toàn bộ câu chuyện. Trước khi đi sâu vào cách các nhà sản xuất triển khai 4K trong TV so với máy chiếu video, chúng ta cần tham khảo. Điểm đó là pixel.

Một máy chiếu siêu gần khác có thể đặt sát tường, CineBeam của LG có thể tạo ra một màn hình lớn chỉ cách vài inch. Thiết kế của máy chiếu sắc nét như hình ảnh của nó, với kiểu dáng hình chữ nhật bóng bẩy có thể đặt thoải mái trên thảm phòng khách hoặc bàn cà phê của bạn mà không cản trở bất kỳ hình ảnh nào mà nó chiếu lên tường – và bạn có thể lắp đặt nó trên trần nhà cũng như tốt nếu bạn thích. Ở khoảng cách 2,2 inch, máy chiếu sẽ cung cấp kích thước màn hình 90 inch, trong khi ở khoảng cách 7,2 inch, bạn sẽ có được hình chiếu 120 inch. Chất lượng hình ảnh tốt, chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình xem xét của mình. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ muốn sử dụng loa ngoài cho bản nhạc: thiếu chi tiết ở tần số cao và chúng tôi cũng muốn có thêm một chút âm thanh trầm.

Ngày nay, BenQ chia phạm vi máy chiếu tiêu dùng của mình thành các loại khá cụ thể. Có các mô hình rạp chiếu phim gia đình ‘CinePro’ cao cấp, tầm trung ‘CinePrime’ và sơ cấp ‘CineHome’, cũng như các mô hình giải trí gia đình có mục đích chung hơn (thường sáng hơn và giá cả phải chăng hơn), các mô hình TV laser và máy chiếu chơi game chuyên dụng. W1800 nằm thẳng trong phần CineHome của BenQ, nơi nó tập trung vào việc phục vụ trải nghiệm điện ảnh với ngân sách phục vụ nó rất tốt. Hình ảnh của BenQ W1800 ngay lập tức gây ấn tượng với chúng tôi bởi chất điện ảnh thực sự ngay khi chúng tôi vừa nhìn vào chúng – và trong khi xem xét kỹ lưỡng hơn sẽ phát hiện ra một hoặc hai hạn chế, thì ấn tượng đầu tiên của chúng tôi vẫn giữ nguyên trong suốt thời gian sử dụng W1800. Quyết định của BenQ tập trung với W1800 vào những gì chúng tôi đoán có thể được coi là giá trị rạp chiếu phim gia đình kiểu cũ tốt đã được đền đáp xứng đáng. Hình ảnh của nó có thể không phải là đẹp nhất xung quanh, nhưng chúng tinh tế, tự nhiên, chân thực và, để sử dụng lại từ đó, mang tính điện ảnh.

Trong những năm qua, chúng tôi đã xem xét nhiều máy chiếu 4K tốt nhất, từ một số kiểu máy có thông số kỹ thuật cao nhất trên thị trường cho đến những kiểu máy giá cả phải chăng và có giá trị cao hơn. Để hướng dẫn bạn chọn máy chiếu 4K phù hợp với mình, chúng tôi đã chọn những máy chiếu 4K tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ bên dưới, đưa vào một số máy chiếu có độ phân giải HD hàng đầu, hy vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn nếu bạn đang làm việc với một ngân sách nhỏ hơn. Các máy chiếu 4K tốt nhất mà chúng tôi đã chọn bên dưới đều đáng để xem xét, đặc biệt nếu bạn muốn tạo một ngôi nhà tối giản hoặc không muốn một chiếc TV 85 inch khổng lồ (hoặc thậm chí là một mẫu 65 inch) chiếm dụng phòng và để lại một không gian lớn, trống rỗng khi chúng bị tắt. Nếu bạn muốn một tùy chọn di động hoặc máy chiếu mà bạn sẽ chỉ sử dụng bây giờ và nhiều lần, thay vào đó hãy xem hướng dẫn máy chiếu ngoài trời tốt nhất của chúng tôi. tìm thấy hơn chi tiết ở đây trên trang web này https://maychieuphim.net/.